Toyota 86 bản màu xanh British Green Limited Edition chỉ dành riêng cho Nhật Bản

Một phiên bản giới hạn mới của Toyota 86 vừa được công bố, đó là British Green Limited Edition, đáng tiếc là mẫu xe này được phân phối độc quyền ở thị trường Nhật Bản.


toyota bang mau xanh chi danh cho nhat ban

Một phiên bản giới hạn mới của Toyota 86 vừa được công bố, đó là British Green Limited Edition, đáng tiếc là mẫu xe này được phân phối độc quyền ở thị trường Nhật Bản.

toyota bang mau xanh chi danh cho nhat ban

Toyota Nhật Bản sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng của 86 British Green từ nay cho đến ngày 31/5/2019 với giá từ 3.251.880 Yên Nhật (~ 683,7 triệu VNĐ) cho bản số sàn 6 cấp và 3.318.840 Yên Nhật (~ 698,3 triệu VNĐ) đối với bản số tự động 6 cấp, những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 năm nay.

toyota bang mau xanh chi danh cho nhat ban

Về cơ bản, thiết kế của chiếc Toyota 86 đặc biệt này vẫn giống như mọi chiếc 86 thế hệ mới còn lại, điểm khác biệt chỉ nằm ở màu sơn ngoại thất British Green Limited và xe có gói nâng cấp High Performance, bổ sung thêm hệ thống phanh Brembo, bộ giảm chấn SACHS, bộ mâm hợp kim 17 inch độc quyền và cánh lướt gió phía sau.

toyota bang mau xanh chi danh cho nhat ban

Ở bên trong, xe sở hữu các ghế bọc da tông màu kép đen và cam, kết hợp đệm ghế hỗ trợ làm từ Alcantara, những đường chỉ khâu màu cam tương phản nổi bật trên vô lăng, cần số, phanh tay và bảng điều khiển trung tâm. Bạn có nhận ra rằng chiếc xe không có màn hình giải trí trung tâm ? Có lẽ Toyota muốn tài xế tập trung vào việc lái xe hơn là sao nhãng vào những tính năng trên một màn hình cảm ứng.

Tiếp tục sử dụng động cơ xăng 2.0 lít như bao người anh em khác, Toyota 86 British Green Limited vẫn mạnh mẽ 205 mã lực và có mô-men xoắn cực đại 211Nm. Những con số hiệu suất của phiên bản này hầu hết sẽ không khác gì một chiếc 86 tiêu chuẩn, ngoại trừ việc khả năng phanh của xe được cải tiến hơn nhờ hệ thống phanh Brembo mới.

toyota bang mau xanh chi danh cho nhat ban

Nhược Hi (Tuoitrethudo)