Ngày hội chạm, thử, tin do Toyota tổ chức tại Hà Nội

Chương trình chạm, thử, tin của Toyota tổ chức tại Hà Nội với nhiều hoạt động giải trí, hấp dẫn, sôi nổi khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nôi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam

Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết Chương trình “Chạm. Thử. Tin” tại Thành phố Toyota sẽ trở lại tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 & 24/03/2019. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm những mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, cũng như cơ hội được tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sự kiện “Chạm. Thử. Tin” tại Thành phố Toyota nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng.

toyota vios

Toyota Vios

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia rất nhiều hoạt động đa dạng và bổ ích như lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova; tham quan trung tâm triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam; trải nghiệm các hoạt động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng; đặc biệt là cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị.

Xem thêm: Sự lựa chọn dành cho dòng xe nào giữa Mitsubishi Spander và Toyota Rush 

toyota fortuner

Toyota Fortuner

Chương trình được tổ chức từ 8h-17h các ngày 23 và 24/3 (tức thứ 7 và Chủ nhật) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những người yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.