Các khách sạn nổi bật tại Cần Thơ

Cùng cho thuê xe 16 chỗ Thiên Triều tại Cần thơ khám phá các khách sạn từ 1 sao đến 5 sao

Các khách sạn nổi bật tại miền tây Cần Thơ


Cần Thơ - một thành phố nên thơ, xinh đẹp của Miền Tây được đông đảo khách tham quan du lịch gần xa yêu thích, tìm đến bởi những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình, những dòng sông thơ mộng, chở nặng phù sa cùng những món ăn đặc sản ngon, hấp dẫn nhất cho du khách thưởng thức, trải nghiệm. Và cũng chính sự phát triển của ngành du lịch Cần Thơ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn, hiện nay Cần Thơ có rất nhiều những khách sạn mọc lên để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi có dịp ghé tham quan, du lịch thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này.

Tuy nhiên đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Có những khách sạn giá rẻ nào ở Cần Thơ? Hiểu được những bâng khuâng, những câu hỏi du lịch này của du khách nên Viet Fun Travel đã cố gắng sưu tầm, tổng hợp qua nhiều tư liệu, nhiều nguồn tin và từ những chuyến du lịch thực tế của mình để giờ đây có thể chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất tại Cần Thơ để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch Miền Tây sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè mình nhé.

1. Khách sạn 1 sao Cần Thơ

Sau đây là những khách sạn 1 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:

- Khách sạn Anh Thư.

- Khách sạn Viễn Đông 3.

- Khách sạn Tân Phước 1.

- Khách sạn Hồng Phát.

- Khách sạn Xoài.

- Khách sạn Tây Hồ.

- Thao Anh Guesthouse.

- Khách sạn An Bình.

- Khách sạn Lộc Lộc Phát.

- Minh Viet Homestay.

- Khách sạn Nguyên Phúc.

- Khách sạn Khoa Phú.

cho thue xe can tho

Danh sách những khách sạn 1 sao tại Cần Thơ

2. Khách sạn 2 sao Cần Thơ

Một số khách sạn 2 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:

- Khách sạn Phương Nam B.

- Khách sạn Phương Nam C.

- Khách sạn Phu Uy.

- Khách sạn Nam Môn.

- Khách sạn Ngân Hà.

- Khách sạn Hậu Giang 2.

- Khách sạn Kim Lan.

- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.

- Khách sạn Cát Phượng.

- Khách sạn Phương Nga.

- Khách sạn Hello 2.

cho thue xe cuoi can tho

Khách sạn 2 sao Cần Thơ

3. Danh sách những khách sạn 3 sao tại Cần Thơ

Tham gia hành trình du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:

- Khách sạn Quốc Tế.

- Khách sạn Kim Thơ.

- Khách sạn Aura.

- Khách sạn Anh Dao Mekong.

- Khách sạn saigon Cần Thơ.

- Khách sạn Holiday.

- Asia Hotel Can Tho.

- Khách sạn Lan Vy.

- Khách sạn Ninh Kiều

4. Khách sạn 4 sao Cần Thơ

Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn 4 sao nào:

- Khách sạn Văn Phát 1.

- Khách sạn Nesta.

- Golf Cần Thơ.

- Khách sạn Holiday One.

- Khách sạn Ninh Kiều 2

- Victoria Can Tho Resort.

- Khách sạn Văn Phát 2.

cho thue xe cuoc can tho

Danh sách những khách sạn 4 sao tại Cần Thơ

5. Danh sách những khách sạn 5 sao tại Cần Thơ

Hệ thống khách sạn từ 1 đến 4 sao tại Cần Thơ có rất nhiều với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau cho du khách lựa chọn, tuy nhiên đối với khách sạn 5 sao thì lại rất hiếm và duy nhất chỉ có 1 khách sạn cho du khách lựa chọn, đó là khách sạn Mường Thanh Luxury. Khách sạn này nằm ở địa chỉ khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khuế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 10 km, cách Tp. HCM chỉ khoảng 170 km, du khách có thể thuận tiện đến đây bằng đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không đều được, tùy vào sở thích và điều kiện của từng người mà lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất cho mình nhé. Do là một khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nên hệ thống phòng ốc, tiện nghi cũng như đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, do đó du khách có thể an tâm khi đặt trọn niềm tin của mình vào khách sạn này trong những ngày nghỉ dưỡng tại Cần Thơ du khách nhé.

cho thue xe tap lai can tho

Mường Thanh - một khách sạn cao cấp, chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ - Miền Tây

Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Cần Thơ? Qua bài viết trên đây về danh sách những khách sạn 1 đến 5 sao tại Cần Thơ, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách tham khảo để từ đó có thể lựa chọn được một nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất để trải qua những ngày tháng du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Tp. Cần Thơ nên thơ, hữu tình này. Vậy du khách cần phân vân, lo lắng gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour du lịch Cần Thơ nên thơ, hữu tình nhất cùng gia đình, bạn bè mình?
cu
Ngoài ra khi thuê xe đi tour du lịch tại Cần Thơ của cho thuê xe Thiên Triều, bạn sẽ được sự chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về các địa điểm tại Cần Thơ sẽ giúp bạn có được khách sạn lí tưởng nhất để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch của mình