Toyota Corolla Altis giảm giá cao nhất 80 triệu đồng tại đại lý

Giảm giá cao tại đại lý, đây là động thái dọn đường cho thế hệ mới về Việt Nam trong thời gian tới.

Mẫu sedan hạng C của Toyota đang được giảm giá 50-80 triệu đồng đối với tất cả phiên bản, mức giảm cụ thể sẽ khác nhau ở từng đại lý. Đây là động thái xả hàng, dọn đường đón phiên bản mới về Việt Nam trong thời gian tới. Toyota Corolla Altis thế hệ mới nhiều khả năng sẽ chuyển sang nhập khẩu, thay vì lắp trong nước như hiện tại.

toyota altis

Không giống như Toyota Fortuner, Rush hay Camry mới, Toyota Corolla Altis từ lâu vẫn được bán đúng giá tại đại lý, thậm chí là khuyến mãi tiền mặt hoặc tặng phụ kiện đều đặn 5-40 triệu đồng. Xe có 5 biến thể ở Việt Nam với giá bán niêm yết 697 triệu đồng đến 932 triệu đồng, cao hàng đầu phân khúc hạng C.

Tin tức liên quan Corolla Altis có giá 19500 USD tại Mỹ 

Trong khi đó, thông tin Toyota Corolla Altis thế hệ mới về Việt Nam đã xuất hiện từ đầu năm nay, và có thể sẽ sớm xuất hiện trong 1-3 tháng tới. Nhiều người cũng kỳ vọng thế hệ mới sẽ được giảm giá so với phiên bản hiện hành giống như kịch bản của "đàn anh" Toyota Camry.

corolla hybrid

Một trong những khiến Toyota Corolla Altis 2019 ghi điểm là việc sử dụng nền tảng khung gầm TNGA mới nhất, nhờ đó cải thiện khả năng cách âm và bảo vệ người ngồi bên trong. Kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm.