Xe Mazda2-new ra mắt tại Việt Nam

Mazda 2 new được sở hữu nhiều thiết bị và khả năng vận hành ổn định, mặc dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng đã được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

(DNVN)-Dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng Mazda2 New đã được nhiều khách hàng quan tâm nhờ được sở hữu nhiều trang bị và khả năng vận hành ổn định

xe mazda 2 new

Mazda2 New có giá bán lẻ dự kiến từ 509 triệu đồng.

Mazda2 New đa dạng kiểu dáng với haibiến thểsedan và hatchback cùng các màu sơn hoàn toàn mới và hai tuỳ chọn màu nội thất. Đáng chú ý, Mazda2 New lần đầu tiên sở hữu công nghệ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC) giúp xe vận hành ổn định, tăng mức an toàn và thoải mái cho tất cả người ngồi trên xe.

Đối với người lái, GVC dựa trên tác động vào vô-lăng như góc đánh lái, tốc độ đánh lái để điều chỉnh mô-men xoắn đầu ra của động cơ giúp việc điều khiển xe diễn ra nhịp nhàng và chính xác hơn, hạn chế số lần điều chỉnh đến mức tối đa. Còn với hành khách, GVC chủ động hỗ trợ kiểm soát tốc độ của xe nhằm giúp vận tốc không thay đổi quá đột ngột, nâng cao thăng bằng và ổn định của người ngồi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi xe di chuyển.

Nội thất xe mazda 2 new

Nội thất Mazda2 New sắp ra mắt Việt Nam.

Công nghệ GVC hoạt động hiệu quả hơn trong điều kiện mặt đường trơn trượt, ít độ bám như lúc trời mưa hay bề mặt đường xấu. Lốp xe luôn bám đường trong bất kỳ tình huống nào, độ an toàn cũng vì thế được nâng cao.

Bên cạnh công nghệ GVC, Mazda2 New còn được yêu thích tại nhiều thị trường trên thế giới nhờ sở hữu nội thất sáng màu hoàn toàn mới. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về tất cả công nghệ và tiện nghi trên Mazda2 New, nhưng theo một số nguồn tin, Mazda2 New sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ được trang bị tương tự như ở các thị trường toàn cầu, với giá bán lẻ tạm tính từ 509 triệu đồng.

Phúc Lâm