Xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ

Tuyến xe kháchVũng Tàu- Cần Thơ  phổ biến hơn do có hai địa điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, bạn đang có dự định như vậy nhưng vẫn chưa biết cách đi. Bên cạnh xe máy, xe khách, limousine và giường nằm sẽ là những lựa chọn hợp lý vì chúng tiện lợi và rẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tốt nhất của các nhà xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ.

                              

Thông tin về tuyến xe khách Cần Thơ đi Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu cao 18 mét và nhìn xa tới 35 hải lý; chùa Phật nằm với pho tượng Phật Thích ca nghiêng dài 12 mét trên bệ cao 2,5 mét; Tượng chúa Jêsus giang tay cao 32 mét trên Núi Nhỏ; dinh thự Bạch Dinh và chùa Thích Ca Phật Đài trên Núi Lớn; và Nhà l Những bãi biển tuyệt vời ở Vũng Tàu là Bãi Sau (Thùy Dương), Bãi Trước (Tầm Dương), Bãi Dâu (Phương Thảo) và Bãi Dứa (Hương Phong). Do không có mùa đông ở Vũng Tàu, các khu nghỉ mát có thể hoạt động quanh năm. 

Vũng Tàu có nhiều di tích thắng cảnh như Hải đăng Vũng Tàu cao 18m, chiếu xa tới 35 hải lý, Niết bàn tịnh xá (chùa Phật nằm) với pho tượng Phật Thích ca nằm nghiêng dài 12m trên bệ cao 2,5m, Tượng chúa Jêsus giang tay cao 32m trên Núi Nhỏ; dinh thự Bạch Dinh và chùa Thích Ca Phật Đài trên Núi Lớn; di tích Nhà lớn Long Sơn trên xã đảo Long Sơn. Vũng Tàu có những bãi biển lý tưởng để nghỉ mát mà thiên nhiên đã ban tặng như: Bãi Sau (Thùy Dương), Bãi Trước (Tầm Dương), Bãi Dâu (Phương Thảo), Bãi Dứa (Hương Phong). Vũng Tàu không có mùa đông, do vậy các khu nghỉ mát có thể hoạt động quanh năm.

Tóm tắt lộ trình di chuyển tuyến Vũng Tàu - Cần Thơ cập nhật mới nhất năm 2024

                        

Chiều dài tuyến đường xe kháchVũng Tàu- Cần Thơ : 253 km

Thời gian di chuyển: 5.5 giờ

Giá vé xe trung bình: 150.000 - 250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 6 nhà xe

Tổng số chuyến: 6 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe 91B Cần Thơ, Bến xe Hùng Vương

Điểm trả khách: Bến xe Vũng Tàu

Danh sách 5 nhà xe khách top đầu toàn quốc cung cấp dịch vụ chuyên chở tuyến Vũng Tàu - Cần Thơ

                       

Để di chuyển xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ , có sáu nhà xe giường nằm chất lượng cao: Nhà xe Thiên Triều, Nhà xe Phương Dũng, Nhà xe Hưng Thịnh, Nhà xe Tuấn Hiệp, và Nhà xe Phương Trang. Thời gian di chuyển là khoảng sáu tiếng. Giá vé xe khách Cần Thơ đi Vũng Tàu sẽ thay đổi phụ thuộc vào điểm đón và trả khách mà khách hàng muốn. Mỗi nhà xe sẽ có các khung giờ khác nhau để đón và trả khách. Khách hàng có thể tìm thấy thông tin chi tiết về hành trình, thời gian di chuyển và giá vé xe khách Cần Thơ đi Vũng Tàu dưới đây: 

Nhà xe Thiên Triều 

Để đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng, nhà xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ, nhà xe Thiên Triều cung cấp đa dạng các loại dịch vụ thuê xe cần thơ, từ vận chuyển hành khách đến gửi hàng. Xe Thiên Triều tự hào với đội xe được bảo dưỡng thường xuyên và được trang bị các tiện nghi hiện đại.

  • Loại xe: xe khách giường nằm, ghế ngồi

  • Giá vé: 120.000 - 180.000 VNĐ/lượt

  • Thời gian di chuyển: 2 tiếng 30 phút - 3 tiếng

  • Tần suất: nhiều chuyến trong ngày

  • Giờ khởi hành: giường nằm (0h30 - 23h30); ghế ngồi (0h00 - 23h00), cứ 30 phút sẽ có một chuyến

  • email: phamquocminhtrieu@gmail.com

  • SĐT: 0977.814.814

  • Địa chỉ nhà xe: Thuê xe Cần Thơ giá rẻ Thiên Triều | Xe 4 - 7 - 16 - 29 - 45 chỗ, 337B .Nguyễn Văn Linh.phường An Khánh. Quận Ninh Kiều. TP Cần Thơ

Khi người dân cần di chuyển giữa các thành phố và tỉnh thành ở Việt Nam, nhà xe Thiên Triều đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Thiên Triều luôn quan tâm đến sự chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi.

Nhà xe Phương Dũng

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi trong khi di chuyển tuyến xe kháchVũng Tàu- Cần Thơ , nhà xe có hai tầng xe giường với 45 chỗ. Giường được sắp xếp khoa học để mọi người có thể di chuyển dễ dàng hơn và nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh hơn. Nhà xe luôn đến bến kịp thời bằng cách tuân thủ tuyệt đối luật giao thông. Ngoài ra, các nhân viên rất vui khi nói chuyện thiện cảm với khách hàng. Họ luôn có mặt để giải quyết thắc mắc của bạn và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h

Lộ trình:  Chiều đi – Cần Thơ - bến xe 91B Cần Thơ - Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu.

                 Chiều về – Bà Rịa Vũng Tàu - Vũng Tàu - bến xe 91B Cần Thơ - Cần Thơ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Dung: Bến Xe Vũng Tàu, 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà xe Hưng Thịnh

Nhà xe Hưng Thịnh là một trong những nhà xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ uy tín chất lượng cao chạy trên đường nội thành.Hệ thống xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao cao. Ngoài ra, hành khách có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại nhà xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe đến tài xế chở khách và những người làm việc tại cửa hàng.gửi đến nhân viên phòng vé.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h, 17h30

Lộ trình:  Chiều đi – Cần Thơ - bến xe Chợ Mới Cần Thơ - Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu.

                 Chiều về – Bà Rịa Vũng Tàu - Vũng Tàu - bến xe Chợ Mới Cần Thơ - Cần Thơ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hưng Thịnh: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thắng Tam, Vũng Tàu

Nhà xe Tuấn Hiệp

Tuấn Hiệp là một cái tên phù hợp với những người bận rộn do quy mô và tần suất xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ rời bến rất lớn. Nhà xe tạo ra nhiều chuyến xe ở cả hai đầu bến trong nhiều khung giờ, cho phép hành khách sắp xếp thời gian. Bạn có thể sử dụng phương tiện cho dù bạn đi buổi trưa, tối hay đêm. Đó là lý do tại sao các khách hàng của xe khách Tuấn Hiệp đều hài lòng vì họ không phải di chuyển quá nhiều lần khi có chuyến lỡ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h15, 19h45, 23h15

Lộ trình:  Chiều đi – Cần Thơ - bến xe Cần Thơ - Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu.

                 Chiều về – Bà Rịa Vũng Tàu - Vũng Tàu - bến xe Cần Thơ - Cần Thơ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tuấn Hiệp: Vũng Tàu

Nhà xe Phương Trang

Trong hơn 20 năm phục vụ hành khách trên toàn quốc, nhà xe Phương Trang là một trong những nhà xe lớn nhất, cạnh tranh trực tiếp với các nhà xe đầu ngành như Mai Linh, KUMHO,…Hiện tại, nhà xe đang tích cực khai thác các tuyến xe khu vực miền Nam như xe khách Nha Trang Quy Nhơn,…Cho đến năm 2020, đơn vị đã triển khai chiến lược mở rộng quy mô, mở cơ sở mới tại tuyến đường xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ  đáp ứng nhu cầu của người dân.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h, 11h30, 15h

Lộ trình:  Chiều đi – Cần Thơ - bến xe Cần Thơ - Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu.

                 Chiều về – Bà Rịa Vũng Tàu - Vũng Tàu - bến xe Cần Thơ - Cần Thơ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bạn có thể nhanh chóng tận hưởng tuyến xe khách Vũng Tàu- Cần Thơ bằng cách sử dụng dịch vụ này tại nhà xe Thiên Triều, giảm thời gian tìm kiếm xe. Nhà xe luôn áp dụng mức giá thuê xe Cần Thơ hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với nhiều ưu đãi vồ cùng hấp dẫn.