Xe Cao Lãnh đi Cần Thơ

Nhu cầu thuê xe chỗ Cao Lãnh đi Cần Thơ đang ngày một gia tăng. Nhà xe Thiên Triều - Đơn vị cho thuê xe giá rẻ - uy tín - chất lượng, cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau, với khả năng chuyên trở được nhiều người và đồ đạc, đi lại nhanh chóng thuận tiện, mang lại cảm giác an toàn, bảo vệ sức khỏe trên cả chuyến đi.

                                     

1. Từ Cao Lãnh đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Mời bạn đến thăm Cao Lãnh, một thành phố trẻ ở tỉnh Đồng Tháp, nơi có vùng đất lành với chim đậu và sông nước miền Tây. Đến thăm "nhà nổi" Tân Lập, tham quan khu sinh thái Gáo Giồng với hương sen bát ngát, du lịch Mỹ Trà và thắp nén hương thơm tại khu di tích Cao là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên và con người của vùng sông nước phương Nam.

Cách thành phố Cần Thơ gần 89 km, Cao Lãnh thuộc tỉnh Đồng Tháp. Khoảng cách Cao Lãnh đi Cần Thơ khá gần để bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi thú vị nối liền hai điểm du lịch nổi tiếng ở vùng sông nước miền Tây.

2. Từ Cao Lãnh đi Cần Thơ di chuyển theo tuyến đường như thế nào?

                            

Thành phố Cao Lãnh cách QL1A 36km đường bộ, nằm bên bờ sông Cao Lãnh ngay sát vùng đồng tháp mười mênh mông. Từ Cần Thơ nếu bạn muốn đến thăm quan du lịch Cao Lãnh bằng đường bộ bạn có thể lựa chọn các hành thức di chuyển sau:

Xe khách

Nếu lựa chọn phương tiện di chuyển này bạn mua vé tại bến xe 91B địa chỉ tại quận Ninh Kiều- thành phố Cần Thơ. Có rất nhiều hãng xe chạy tuyến đường này như xe Phương Trang, Hoàng Long…giá vé khoảng 100.000đ/vé tùy thời điểm đặt vé và hãng xe bạn chọn. Di chuyển bằng xe khách giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi đường.

Phương tiện cá nhân

Với khoảng cách tương đối, bạn hoàn toàn có thể phượt bằng phương tiện các nhân xe máy hay ô tô riêng đến thành phố Cao Lãnh. Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn:

Tuyến đường thứ nhất qua QL30 và QL1A

Từ trung tâm Cần Thơ về hướng Bắc, rẽ trái vào đường Võ Văn Kiệt để đến các đường Mậu Thân, Ba Mươi Tháng Tư, Quang Trung, Nam Sông Hậu và Võ Nguyên Giáp. Từ đây, bạn rẽ trái vào QL1A qua các nút giao thông cho đến Cửa hàng tạp hóa Pink Flower, sau đó bạn rẽ trái vào QL30. Bạn đi trên QL30 khoảng 8,3 km đến vòng xuyến. Bạn sẽ đi theo lối thứ 3 vào Nguyễn Huệ hoặc QL30 đến trường THCS Tịnh Thới. Trên đường cách mạng tháng tám, bạn có thể đi thẳng đến thành phố Cao Lãnh.

Tuyến đường thứ hai thông qua QL91

Cần Thơ là trung tâm giao thông thủy bộ của vùng Nam Bộ. Với cảng quốc tế Cái Cui lớn, bạn có thể đến Cao Lãnh bằng đường thủy.Bạn có thể mua vé tại công ty Mekong Eyes địa chỉ số 5/150 KDC số 9/Đường 30/4 quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ nếu bạn muốn đi đường thủy. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích phiêu liêu trên sông nước miền tây, chi phí sẽ không quá cao.

3. Khoảng cách từ thành phố Cao Lãnh đến các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Đồng Tháp

Hiện nay Đồng Tháp có 12 đơn vị hành chính gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện. Nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là thành phố Cao Lãnh bạn nên tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây về khoảng cách từ thành phố Cao Lãnh đến các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Đồng Tháp.

- Thành phố Sa Đéc cách 27 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 3 phút

- Thị xã Hồng Ngự cách 76.7 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 8 phút

- Huyện Cao Lãnh cách 10.1 km, đi ô tô khoảng 10 phút

- Huyện Châu Thành cách 60 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 34 phút

- Huyện Hồng Ngự cách 63.8 km đi ô tô khoảng 2 giờ 9 phút

- Huyện Lai Vung cách 27.9 km , đi ô tô khoảng 1 giờ 17 phút

- Huyện Lấp Vò cách 13.6 km, vì đi qua phà nên đi ô tô khoảng 57 phút

- Huyện Tam Nông cách 74. 8 km, đi ô tô khoảng 2 giờ

- Huyện Tân Hồng cách 71.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 45 phút

- Huyện Thanh Bình cách 31 km, đi ô tô khoảng 54 phút

- Huyện Tháp Mười cách 32.4 km, đi ô tô khoảng 53 phút

4. Nhà xe Thiên Triều - Đơn vị cho thuê xe Cao Lãnh đi Cần Thơ TOP đầu toàn quốc

Thuê xe Cao Lãnh đi Cần Thơ  tại Thiên Triều quý khách hàng sẽ được di chuyển trên những dòng xe đời mới, xe êm ái, không mùi hôi. Đặc biệt không có logo nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng thoải mái thuê xe khi gặp gỡ đối tác và khách hàng. 

Dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ thuê xe Cao Lãnh đi Cần Thơ tại Thiên Triều được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn: 

Đa dạng các dòng xe limousine

Đa dạng các dòng xe Cao Lãnh đi Cần Thơ gồm: 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ. Tất cả đều là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển. 

Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi

Giá thuê xe hợp lý, nhiều ưu đãi dành cho khách lâu năm, thuê xe với số lượng. 

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc đường xá đi lại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.  Cam kết đưa đón khách hàng đúng giờ và nhận đón khách tại sân bay Cần Thơ, bến xe, khách sạn hay bất kỳ các quận huyện nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thuê xe ô tô Cần Thơ | Thiên Triều

Hotline: 0977 814 814

Địa chỉ: 337B .Nguyễn Văn Linh.phường An Khánh. Quận Ninh Kiều. TP Cần Thơ 

Email: phamquocminhtrieu@gmail.com

Website: https://thuexecanthogiare.com/

Giá vé: liên hệ trực tiếp nhà xe qua SĐT hoặc nhắn tin qua website để được thỏa thuận về giá vé.