Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Ngày nay, có nhiều nhà xe dịch vụ do nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh thành ngày càng tăng. Vì vậy, không dễ để chọn nhà xe uy tín để có chuyến đi an toàn, chất lượng và giá thành hợp túi tiền. Trong bài viết dưới đây, nhà xe Thiên Triều sẽ hướng dẫn hành khách di chuyển xe Cần Thơ đi Bến Tre nhanh chóng và thuận lợi nhất nhé.

                                           

Khoảng cách di chuyển từ Bến Tre – Cần Thơ

Hiện tại có đến 3 tuyến đường chính di chuyển Cần Thơ đi Bến Tre bằng đường bộ. Cả 3 tuyến đường này đều thu phí, có số km và thời gian di chuyển khác nhau. Cập nhật thông tin về các tuyến đường bộ này như sau:

  • Tuyến qua ĐCT Mỹ Thuận – Cần Thơ/CT01 và QL1A: 150km

  • Tuyến qua QL60: 130 km

  • Tuyến qua QL1A và QL60: 133 km

Để giảm thời gian và khoảng cách, xe Bến Tre đi Cần Thơ thường đi qua QL60. Đường cao tốc này cũng an toàn vì nó đi thẳng không qua các khúc cua gắt.

Di chuyển từ Cần Thơ đến Bến Tre mất bao lâu?

                         

Xe khách từ Cần Thơ đi Bến Tre tốn 2 giờ 30 phút đến 3 giờ 30 phút, tùy thuộc vào tốc độ và thủ tục dịch vụ. Thời gian sẽ nhỉnh hơn so với dự kiến đối với các nhà xe và những người bắt khách dọc đường. Vì vậy, chỉ nên liên hệ với các đơn vị nhà xe được công nhận để đảm bảo kế hoạch đúng.

TOP nhà xe cung cấp xe Cần Thơ đi Bến Tre giá rẻ - uy tín - chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, nhiều đơn vị nhà xe dịch vụ đã ra đời. Các đơn vị này tăng cường chuyến liên tục, có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển với nhiều khung giờ. Điểm danh qua các đơn vị nhà xe có dịch vụ uy tín được hành khách đánh giá cao.

Nhà xe Thiên Triều

Đội ngũ tài xế của Thiên Triều đã được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, đặc biệt là về tuyến đường Sài Gòn - Cần Thơ. Thiên Triều cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ưu điểm lớn nhất khi thuê xe ở Thiên Triều là tài xế có đầy đủ bằng lái và được đào tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe. Lịch sự, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.  Nhân viên tư vấn của Thiên Triều có mặt 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và lựa chọn dòng xe phù hợp nhất cho nhu cầu đi lại của bạn.  

Thông tin liên hệ:

Thuê xe ô tô Cần Thơ | Thiên Triều

Hotline: 0977 814 814

Địa chỉ: 337B .Nguyễn Văn Linh.phường An Khánh. Quận Ninh Kiều. TP Cần Thơ 

Email: phamquocminhtrieu@gmail.com

Nhà xe Hạnh Phú

Các xe ghế ngồi ổn định từ 29 đến 45 chỗ được sử dụng trong khu vực dịch vụ. Hiện tại, nhà xe chỉ nhận chạy một chuyến mỗi ngày với mức giá 78 nghìn đô la mỗi ghế. Không chỉ nhận vận chuyển hành khách mà còn cung cấp cho khách kinh doanh hàng hóa đi tỉnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 57, Thạnh Phú, Bến Tre
Số điện thoại: 0947 494 117

Nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang nổi tiếng tại Bến Tre đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các chuyến đi khắp các tỉnh thành. Dòng xe giường 45 chỗ được sử dụng trong đơn vị dịch vụ, với ba chuyến hàng ngày. Phương Trang đang sử dụng tuyến đường riêng chỉ tốn 2 giờ 30 phút để đến nơi. Hành khách trong xe nằm trên giường đánh một giấc đã đến nơi.

Nhà xe Hiệp Thành

Nói đến dịch vụ nhà xe Bến Tre đi Cần Thơ nổi tiếng hiện nay, cái tên Hiệp Thành là không thể bỏ qua. Nhà xe phục vụ một chuyến hàng ngày với xe ghế ngồi đảm bảo khách được trả đúng bến. Với giá vé 67k/ghế, các chuyến bay hàng ngày khởi hành vào lúc 8h sáng. Đặc biệt trong những ngày lễ, nhà xe sẽ yêu cầu hành khách đặt vé trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bến xe Mỏ Cày, quốc lộ 57, Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre
Số điện thoại: 0919 089 088

Nhà xe Kim Hoàng

Nhà xe Kim Hoàng chỉ chấp nhận vận chuyển hành khách. Để hạn chế rủi ro, đơn vị đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng cách thực hiện kiểm tra cẩn thận định kỳ cho các phương tiện. Hiện tại, Kim Hoàng chỉ có một chuyến chạy trong ngày; khách cần liên hệ để đặt ghế trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bến xe Ba Tri, Đường tỉnh 885, Anh Bình Tây, Ba Tri, Bến Tre
Số điện thoại: 0947 353 181 – 0967 789 379

Những lưu ý trong quá trình đặt xe từ Cần Thơ đi Bến Tre

Hiện đang có nhất nhiều dịch vụ xe khách, để lựa chọn ra đơn vị hoạt động uy tín đem đến trải nghiệm di chuyển ưng ý không phải dễ dàng. Quý khách nên cập nhật nhật tình trạng xe, thời gian di chuyển cũng như tình hình thời tiết để có được chuyến đi đảm bảo.

Tại sao nên lựa chọn xe khách đi Cần Thơ - Bến Tre? 

                                

Nhiều người chọn đi xe khách làm phương tiện di chuyển giữa các tỉnh thành. Đi xe khách là an toàn và không tốn thời gian. Đi xe khách cũng giúp giảm chi phí và giảm rủi ro không đáng có. So với việc đi xe máy, bạn chỉ cần lên xe đánh một giấc để hoàn thành công việc mà không lo mệt.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ Thiên Triều là nơi nhận yêu cầu đặt thuê xe du lịch cần thơ chuyến các loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29-45 chỗ, thuê xe tháng, thuê xe cưới, thuê xe đưa đón sân bay,... tại Cần Thơ với mức giá cạnh tranh chất lượng phục vụ tuyệt đối, các dòng xe của chúng tôi mới và hiện đại đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho quý khách.