Thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng giá rẻ

Kinh – Hoa – Khmer 3 dân tộc cùng sinh sống trên một vùng đất tạo nên sự đa dạng văn hóa dân tộc, vùng đất ấy gọi tên Sóc Trăng – Địa phương nổi tiếng với các sản phẩm độc đáo của ba dân tộc.

  Cũng từ đây, dịch vụ thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng giá rẻ cũng nhận được quan tâm lớn của quý khách hàng.

Thuê xe cần Thơ đi Sóc Trăng 4 chỗ

Chùa Phật Học 2 nổi tiếng ở Sóc Trăng

Thuê xe đi Sóc Trăng từ Cần Thơ  uy tín

An tâm từ Cần Thơ đi Sóc Trăng

Tuyến đường từ Cần Thơ đi Sóc Trăng chủ yếu là tuyến Quốc Lộ 1A, với tuyến đường rộng, phẳng đặc biệt…quý khách hàng chỉ cần đi một lần là nhớ đường, vì đây là tuyến đường thẳng tắp đi qua Hậu Giang sẽ đến Sóc Trăng. Chính vì đi trên tuyến đường Quốc lộ bằng phẳng nên chuyến đi sẽ an toàn và nhanh chóng, với chiều dài đoạn đường tầm 60km, chỉ hơn 45 phút ngồi trên xe ô tô.

Thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng 7 chỗ

Tài xế luôn đúng giờ để lịch trình quý khách hàng được đảm bảo

Thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng khá lý tưởng phục vụ nhu cầu đi lại, đi trong ngày về hay đi du lịch dài ngày, nếu đã đến với vùng đất đan xen văn hóa đặc sắc thì đừng bỏ lỡ ẩm thực hay các địa điểm du lịch nổi tiếng. Văn hóa được kể bằng đặc sản ẩm thực từ bao đời để lại cho con cháu đời sau những hương vị độc đáo như món bún nước lèo, nước lèo được tạo nên từ mắm, cho thấy người Khmer rất thích ăn mắm, họ sử dụng mắm nhiều món canh, và đến món bún nước lèo là đỉnh cao, chỉ đơn giản bún, cá, thêm vài miếng thịt heo quay cùng nước lèo, rau rém đã làm nên món ăn ngon khó tả, đến bánh-ăn-chơi bánh pía, một hương vị khác của bột, hột vịt muối, sầu riêng kết hợp với nhau và để đáp ứng thực khách, các hãng bánh cho ra mắt nhiều loại bánh với nhiều loại vị khác nhau, Sóc Trăng nổi tiếng các lò bánh như Tân Huê Viên, Công Lập Thành, Lập Hưng…

Thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng 16 chỗ

Bún nước lèo – Đặc sản Sóc Trăng

Đi cùng với các sản phẩm ẩm thực, Sóc Trăng còn nổi tiếng với hệ thống chùa chiền với lối kiến trúc cổ và đẹp của phật giáo Nam Tông, có thể kể tên một số chùa chiền là địa điểm tham quan hấp dẫn như chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét, chùa Kh’leang…Ngoài ra, quý khách có thể ghé thăm khu văn hóa Hồ Nước Ngọt, với diện tích 20 ha là địa điểm du lịch in dấu kỷ niệm của con người Sóc Trăng, với hàng cây dương liễu được phủ kín trên các con đường cùng với 70.000 cá chép trong hồ, với không gian thoáng đãng cùng với nhiều dịch vụ trong Khu Văn Hóa nên thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tham quan mỗi năm.

Chùa Dơi nổi tiếng ở Sóc Trăng

Chùa Dơi nổi tiếng ở Sóc Trăng

Du lịch nghĩ dưỡng ngày nay là xu hướng, bằng chứng chính là doanh thu từ sản phẩm gia tăng theo từng năm. Khi đời sống nhân dân được cải thiện, tài chính dư dả và con người ngày càng quan tâm đến bản thân, gia đình, chính vì thế, có cầu sẽ có cung, các công ty du lịch mọc lên, những địa điểm du lịch hấp dẫn được xây dựng, từ vùng hoang sơ biến thành địa điểm du lịch gây “sốt”, nhà hàng, khách sạn được đầu tư, từ đó ngành du lịch Việt cũng tạo được dấu ấn riêng, thu hút khách du lịch đến từ trong và ngoài nước. Cũng theo đó, cho thuê xe cũng tạo được uy tín, nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng mong muốn du lịch.

Xe cho thuê đảm bảo chất lượng

Cho thuê xe Cần Thơ được cung cấp bởi mô hình kinh doanh dựa vào xe vận tải 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ từ phổ thông đến cao cấp, vì xe đời mới nên máy êm, sạch sẽ, máy lạnh mát mẻ, không mùi hôi.

Tài xế của Thuê xe Duy Anh chuyên nghiệp

Tài xế chuyên nghiệp

Mỗi ngành nghề muốn thành công phải đặt cái tâm vào công việc để từ đó xây dựng dịch vụ phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cho thuê xe định hướng rõ ràng đem đến dịch vụ thuê xe chất lượng tại địa bàn thành phố Cần Thơ, công ty mang đến hành trình an toàn, thuận lợi cho quý khách. Từ những nền tảng đã xây dựng, công ty luôn cố gắng tạo nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo khách hàng.

Vì sao nên chọn thuê xe Cần Thơ?

  • Hệ thống dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.
  • Hệ thống xe đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
  • Có hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe.
  • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Duy Anh.
  • Nhân viên có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, với nhu cầu thực tế của bản thân.

Thuê xe Cần Thơ - Thương hiệu uy tín tại Cần Thơ

Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội tài xế chất lượng, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ như tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, bạn an tâm với dịch vụ chúng tôi không cần lo tài xế lạng lách, đánh võng, tài xế luôn chạy xe vừa phải, không uống rượu khi lái xe đồng thời thân thiện và khả năng giao tiếp tốt, vì vậy thuê xe Cần Thơ đi Sóc Trăng là chuyến đi nên lựa chọn tại công ty chúng tôi.